Get Adobe Flash player
   
 
     
       
       
     
  Home/About Oishi/Products & Services  
 

 
 
บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อย ประกอบธุรกิจหลัก 2 ประเภทได้แก่
ธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น มีทั้งหมด 7 แบรนด์ ดังนี้
 
 
 
 
โออิชิ แกรนด์ (1 สาขา)
โออิชิ แกรนด์ สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ชั้น 2 ด้วยบรรยากาศหรู รายการอาหารที่หลากหลายและหารับประทานได้ยาก
 
โออิชิ บุฟเฟต์ (17 สาขา)
โออิชิ บุฟเฟต์ ให้บริการอาหารญี่ปุ่น เปิดให้บริการตลอดทั้งวันแบบไม่มีรอบการ ให้บริการ แต่จำกัดระยะเวลาการรับประทานไว้ที่ 1 ชั่วโมง 45 นาที
 
ชาบูชิ (64 สาขา)
ให้บริการร้านอาหารบุฟเฟต์ที่ลำเลียงมาด้วยระบบสายพานให้ลูกค้าเลือก บริโภคโดยไม่จำกัดจำนวนในราคาย่อมเยา ทั้งนี้ ชาบูชิ เน้นการให้บริการอาหารซึ่งเป็น ที่นิยมของชาวเอเชีย 2 ชนิดได้แก่ สุกี้หม้อไฟญี่ปุ่น (ชาบู-ชาบู) และข้าวปั้นและข้าวห่อ สาหร่ายหน้าต่างๆ (ซูชิ) โดยเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน และจำกัดระยะเวลา การรับประทานไว้ที่ 1 ชั่วโมง 15 นาที
 
โออิชิ ราเมน (42 สาขา)
ธุรกิจร้านบะหมี่ญี่ปุ่นประเภทเส้นราเมนที่มีการพัฒนาสูตรการผลิตเส้นและสูตรปรุง น้ำซุปซึ่งเป็นเอกลักษณ์ มีรสชาติเข้มข้น และปรุงขึ้นเพื่อให้ถูกปากคนไทย ทั้งเมนู ญี่ปุ่นและเมนูรสจัดแบบไทยที่มีให้เลือกหลายรายการ
 


โออิชิ เดลิเวอรี่ (5 สาขา)
บริการจัดส่งอาหารญี่ปุ่นถึงบ้านที่หมายเลขโทรศัพท์ (02) 712-3456 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้า โดยบริการจัดส่งอาหารขั้นต่ำ มูลค่า 200 บาท คิดค่าบริการจัดส่งครั้งละ 20 บาท และไม่คิดค่าบริการจัดส่งเมื่อสั่ง อาหารมูลค่า 300 บาทขึ้นไป
ทั้งนี้ บริษัทจะมีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์สำหรับบริการ โออิชิ เดลิเวอรี่ เป็นหมายเลข 1773 ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2555 เป็นต้นไป

 
Kazokutei (8 สาขา)
เป็นอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่บริษัทนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นร้านอาหารอุด้งและ โซบะเก่าแก่ดั้งเดิมของชาวโอซากามากว่า 60 ปี ด้วยความโดดเด่นในด้านสูตรลับของ การทำเส้นอุด้งและโซบะที่สดใหม่ทุกวัน ประกอบกับซุปปลาสูตรลับแสนอร่อย จนกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน
 
Nikuya (5 สาขา)
เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์สไตล์ปิ้งย่างให้บริการด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี


 


คาคาชิ (1 สาขา)
อร่อยทันใจสไตล์ญี่ปุ่น
ตลอดชีวิตของคาคาชิ หุ่นไล่กา สัญชาติญี่ปุ่น หน้าที่ของเราคือการปกป้องและดูแลทุ่งข้าว ไม่ว่าจะฝนหรือหนาว เพราะเราเชื่อว่า วัตถุดิบที่ดีที่สุดคือหัวใจของอาหารมึ้อพิเศษ และนี่คือจุดเริ่มต้นของร้านคาคาชิ ร้านข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ที่พิถีพิถัน ในทุกรายละเอียด พร้อมเมนูมากมายที่คัดสรรจากทั่วเกาะญี่ปุ่น มาอร่อยกับข้าวหน้าร้อนๆ พร้อมเสริฟ์ทันใจ ในบรรยากาศสบายๆ “ให้เรา...คาคาชิ ดูแลความอร่อย ในทุกเมนูข้าวของคุณ”

     
       
 
   
*
ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554 บริษัทมีสาขาร้านอาหารรวมทั้งสิ้น 120 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และ
ต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พัทยา ชลบุรี สระบุรี ลพบุรี นครราชสีมา ขอนแก่น อุดรธานี และ
ภูเก็ต เป็นต้น (จำนวน 118 สาขาที่ดำเนินการโดยบริษัท และอีก 2 สาขาเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ใน
ภูเก็ต)
 
ธุรกิจเครื่องดื่ม
บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มต่าง ๆ และมีบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลายดังต่อไปนี้