Alternative content

Get Adobe Flash player

   
 
     
       
       
     
  Home/Oishi News & Knowledge/News & Activities/ รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง  
19.02.13
รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง
"โออิชิ" ผู้นำเครื่องดื่มชาเขียวแท้ต้นตำรับญี่ปุ่น เปิดเกมรุกตลาดชาเขียวรับซัมเมอร์ สร้างปรากฏการณ์โปรโมชั่นใหม่ "รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง" กับ 4 ความสุด 1) ที่ให้ลุ้นกันถี่ที่สุดเป็นรายชั่วโมงรวมมูลค่ากว่า 90 ล้านบาท 2) โอกาสในการได้รับรางวัลมากที่สุดถึง 2,466 รางวัล 3) ร่วมสนุกได้ง่ายสุดเพียงส่งรหัสใต้ฝาหรือในกล่อง และ 4) ได้ลุ้นรวยทองจุใจที่สุดถึง 3 ชั้น ทุกชั่วโมง-ทุกวัน-ทุกเดือน ลุ้นมันส์ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 31 พฤษภาคมนี้

นายอนิรุทธิ์ มหธร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่อง บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "แคมเปญ "รวยซ้ำรวยซ้อน ได้ทั้งล้านได้ทั้งรถ" ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงด้วยการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างล้นหลาม โออิชิจึงสานต่อความแรง ด้วยแคมเปญ "รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ซัมเวอร์โปรโมชั่น นำอินไซต์ผู้บริโภคมาพัฒนาให้โดนใจคนไทยที่สุด ลุ้นรวยแบบง่ายๆทุกชั่วโมงแจกทองคำถึง 90 ล้านบาท ซึ่งจากการสำรวจผู้บริโภคพบว่า พวกเขาต้องการโปรโมชั่นที่ลุ้นได้บ่อยๆ จำนวนรางวัลเยอะๆ มีโอกาสได้รางวัลมาก เข้าร่วมได้ง่าย และลุ้นได้หลายครั้ง ซึ่งแคมเปญ "รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง" ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคครบทุกโจทย์ นอกจากนี้โออิชิยังคงความเป็นป๋าด้วยการออกค่าส่งรหัสฟรี และออกค่าภาษีหัก ณ ที่จ่ายให้อีกด้วย"

นายสุธี ธรรมสิทธิ์บูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจเครื่อง บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า "รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง ถือเป็นปรากฏการณ์โปรโมชั่นที่รับรองว่าจะโดนใจผู้บริโภคยิ่งขึ้น เพราะจัดให้ทุกคนได้ ลุ้นถี่ แจกทองคำทุกชั่วโมง โดยมีจำนวนรางวัลรวมให้ลุ้นมากถึง 90 ล้านบาท โอกาสในการลุ้นเยอะ ด้วยจำนวนรางวัลที่มากที่สุดของโออิชิ วันละ 41 รางวัล รวม 2,466 รางวัล ความสะดวกในการส่ง ร่วมลุ้นได้ง่ายที่สุดเพียงส่งรหัสใต้ฝา ฟรีทุกเครือข่าย และลุ้นได้หลายครั้ง ดื่มครั้งเดียวมีโอกาสลุ้นได้ถึง 3 ชั้น ทุกชั่วโมง-ทุกวัน-ทุกเดือน"แฟนโออิชิสามารถร่วมลุ้นรวยทองง่ายๆ ได้ด้วยการ ส่งรหัส เพียงแค่กด *494* ตามด้วยรหัสเลข 10 หลักจากใต้ฝา หรือในกล่องยูเอชที ตามด้วยเครื่องหมาย # และกดโทรออก ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้น

ชั้นที่ 1 "ลุ้นรวยทุกชั่วโมง" : ทองคำมูลค่า 10,000 บาท ชั่วโมงละ 5 รางวัล แจกตั้งแต่ 10 โมงเช้า - 5 โมงเย็น (รวม 8 ครั้ง) วันละ 40 รางวัล รวมมูลค่า 24 ล้านบาท

ชั้นที่ 2 "ลุ้นรวยทุกวัน" : ลุ้นรางวัลทองคำ 1 ล้านบาท วันละ 1 รางวัล ในเวลา 18.00น. ของทุกวัน รวม 60 วัน รวมมูลค่า 60 ล้านบาท

ชั้นที่ 3 "ลุ้นรวยทุกเดือน" : สำหรับผู้ที่พลาดหวังจากการส่งรหัสลุ้นรวยรายชั่วโมงและรายวันแล้ว ยังสามารถลุ้นต่อด้วยการส่งฝาหรือกล่อง มาลุ้นทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท เดือนละ 2 รางวัล รวม 6 รางวัล รวมมูลค่า 6 ล้านบาท มาที่ ตู้ปณ. 12 ปณศ. ลาดพร้าว กทม 10310

พิเศษสุดสำหรับแฟนพันธุ์แท้โออิชิ ที่สะสมฝาขวด, กล่องยูเอชที ที่ไม่มีรหัสใต้ฝา และหูกระป่อง ของทุกผลิตภัณฑ์ในเครือโออิชิ ยังสามารถส่งชิ้นส่วนมาลุ้นรางวัลชั้นที่ 3 "ลุ้นรวยทุกเดือน" อีกด้วย โดยสามารถติดตามผลผู้โชคดีในแคมเปญ "รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง" ที่จะอัพเดตทุกชั่วโมงทาง www.oishidrink.com และ www.facebook.com/oishidrinkstation

นายสุธี กล่าวเพิ่มเติมว่า "เราได้ทุ่มงบประมาณ 250 ล้านบาท เพื่อสร้างการรับรู้และดึงให้ผู้บริโภคมีส่วนร่วมทั่วประเทศในแบบ 360 องศา พร้อมด้วยภาพยนตร์โฆษณา โดยมีสองซุปเปอร์สตาร์หนุ่มจากครอบครัวพรีเซนเตอร์ของโออิชิ ได้แก่ หมาก ปริญ และเคน ภูภูมิ ร่วมแสดงในภาพยนตร์โฆษณาชุด "ชอบลุ้น" และ "ชั่วโมงรับโชค" ซึ่งจะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ทั่วประเทศ พร้อมทั้งเซอร์ไพร์สพิเศษที่จะให้ผู้บริโภคและผู้โชคดีได้กระทบไหล่ 2 พรีเซนเตอร์สุดหล่อในแบบใกล้ชิดอีกด้วย"

"ผมมั่นใจว่าด้วยความสุดยอดทั้ง 4 ด้านของแคมเปญ "รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง" ที่ให้ผู้บริโภคได้ลุ้นถี่ แจกทองคำทุกชั่วโมง ถึง 90 ล้านบาท โอกาสในการลุ้นเยอะ วันละ 41 รางวัล รวม 2,466 รางวัล ความสะดวกในการส่ง เพียงส่งรหัสใต้ฝาและยังส่งฟรีทุกเครือข่าย แถมยังลุ้นได้หลายครั้ง ทุกชั่วโมง-ทุกวัน-ทุกเดือน จะช่วยสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในหน้าร้อนนี้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดชาเขียวและความเป็นแบรนด์ชาเขียวยอดนิยมของโออิชิได้อย่างเหนียวแน่น" นายอนิรุทธิ์ กล่าวทิ้งท้าย
ย้อนกลับ

08.05.17
โออิชิ แซนวิช พลัส (OISHI SANDWICH PLUS) ขอเสนอ 2 รสชาติใหม่ล่าสุด !!
2 รสชาติใหม่ล่าสุด !! สำหรับคนที่รักสุขภาพ... โออิชิ แซนวิช พลัส “สลัดอกไก่ฟักทองญี่ปุ่น” และโออิชิ แซนวิช พลัส “ปูอัดกุ้งซีซ่าร์สลัด” มาพร้อมสูตรขนมปังธัญพืช ที่พลัสคุณประโยชน์แบบเต็ม ๆ
  25.04.17
โออิชิ แซนวิช รีแพ็คเกจ !! พิเศษช่วงแนะนำ !! แลกซื้อคู่หู...คู่อร่อย! พร้อมรับฟรี โออิชิ ลัคกี้ บ็อกซ์ เพียง 59 บาท
 
  19.04.17
“นิกุยะ” ปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ชูความอร่อย หลากหลาย และคุ้มค่า ทั้ง “บุฟเฟต์” และ “อา ลา คาร์ท” ภายใต้แนวคิด ยากินิกุตำรับโอซาก้าแท้ !!
 
  07.04.17
โออิชิ อีทเทอเรียม นิยามใหม่ของร้านอาหารญี่ปุ่น...แห่งที่สองของประเทศไทย
 
  04.04.17
โออิชิ เกี๊ยวซ่า สูตรปรับปรุงใหม่ เพิ่มไส้...อร่อยขึ้น!
 
 
ดูทั้งหมด