Alternative content

Get Adobe Flash player

   
 
     
       
       
     
  Home/Oishi News & Knowledge/News & Activities/ “คาคาชิ” ปรับแบรนด์คอนเซ็ปต์ใหม่ ! ชูความอร่อย สะดวก คุ้มค่า ผ่านเมนูอาหารชุดหลากหลาย...สไตล์โตเกียว  
14.07.17
“คาคาชิ” ปรับแบรนด์คอนเซ็ปต์ใหม่ ! ชูความอร่อย สะดวก คุ้มค่า ผ่านเมนูอาหารชุดหลากหลาย...สไตล์โตเกียว

โออิชิ” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น (King of Japanese Food) เอาใจสาวกอาหารญี่ปุ่น กับคอนเซ็ปต์ใหม่ !  “คาคาชิ” เซตความอร่อยสไตล์โตเกียว มาพร้อมเมนูอาหารชุดที่คัดสรรมาด้วยความตั้งใจ ทั้งเซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ สูตรเข้มข้นพิเศษ และเซทข้าวหน้าต่าง ๆ ในสไตล์โตเกียว โดยปรุงสด ที่ต่อที่ อร่อย สะดวก คุ้มค่า

                สำหรับ คาคาชิ (KAKASHI By OISHI) นั้นเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นบริการด่วน (Quick Service Restaurant “QSR”) เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคมปี พ.ศ. 2555 โดยคำว่า “คาคาชิ” ในภาษาญี่ปุ่นหมายถึง “หุ่นไล่กา” ที่สะท้อนถึงหน้าที่และความรับผิดชอบที่มีต่อการดูแลรักษาต้นข้าวเรื่อยไปจนรวงข้าวอย่างไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย เช่นเดียวกันกับคาคาชิ (KAKASHI By OISHI) ที่มาพร้อมหน้าที่และความรับผิดชอบต่อการคัดสรรพิเศษ ทั้งข้าวญี่ปุ่นสายพันธุ์ที่ดี เรื่อยไปจนวัตถุดิบธรรมชาติ คุณภาพสูง มาผ่านกรรมวิธีปรุงสุกอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับต้นตำรับญี่ปุ่นเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจในคุณค่าทางโภชนาการแก่ผู้บริโภคเป็นสำคัญ

การเดินทางที่ยาวนาน ผ่านระยะเวลากว่า 4 ปี วันนี้... “คาคาชิ” เติบโตขึ้น และรู้จักกับคนไทยมากขึ้น จึงได้มีการต่อยอดและพัฒนารูปแบบการให้บริการเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงไปตามยุคตามสมัย พร้อมนำเสนอ “คาคาชิ” ในมุมที่ต่างออกไป ดูมีความทันสมัยมากขึ้น กับการปรับแบรนด์คอนเซปต์ใหม่ ! เป็น  “คาคาชิ” เซตความอร่อยสไตล์โตเกียว มาพร้อมกับเมนูอาหารชุดที่คัดสรรมาด้วยความตั้งใจ ทั้งเซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ สูตรเข้มข้นพิเศษ และเซทข้าวหน้าต่าง ๆ  ปรุงตามสูตรลับ...ตำรับโตเกียว โดยปรุงสด ที่ต่อที่ อร่อย สะดวก คุ้มค่า เพื่อให้ทุกมื้อของคนไทย เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข สนุก และอบอุ่นกว่าที่เคย

                อร่อย สะดวก คุ้มค่า ไปกับเซตความอร่อยสไตล์โตเกียว อาทิ เซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ สูตรเข้มข้นพิเศษ ปรุงตามสูตรลับ...ตำรับโตเกียว พารสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวของมะม่วงสายพันธุ์ที่ดีมาผสมกับเครื่องเทศแกงกะหรี่ จนได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ มีให้เลือกหลากหลายทั้งเซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ “หมูทอดทงคัตสึ”เซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ “กุ้งเทมปุระ” และเซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ “ไก่คาราเกะ” นอกจากนี้ยังมีเซทข้าวหน้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเซตซาบะย่างซีอิ๊ว เซตแซลมอนย่างซีอิ๊ว เซตไก่ย่างเทอริยากิ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ สลัด และมิโซะซุป ราคาเริ่มต้นที่เซตละ 129 บาท เท่านั้นเอง

สำหรับรูปแบบการให้บริการนั้นเน้นการบริการแบบ เซลฟ์ เซอร์วิส (Self Service Model) ผ่านขั้นตอนสั่งอาหารและรับอาหารง่าย ๆ แค่ (1) เข้าคิวและสั่งอาหารที่เค้าน์เตอร์พร้อมชำระเงิน (2) รับอุปกรณ์ Beeperจากพนักงานและมานั่งรออาหารที่โต๊ (3) เมื่อได้ยินเสียงสัญญาณจาก Beeper ให้มารับอาหารที่เคาน์เตอร์ และ (4) หยิบช้อน ส้อม ตะเกียบ และเครื่องปรุงได้ที่เคาน์เตอร์อุปกรณ์ ทั้งนี้ การนำอุปกรณ์ส่งสัญญาณ Beeper มาใช้ยังเป็นการยกระดับมาตรฐานบริการการให้แตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นทั่ว ๆ ไป ลดความแออัดหน้าเคาน์เตอร์ และสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ได้มากเลยทีเดียว

พบกับเมนูอาหารชุดหลากหลาย ทั้งเซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ สูตรเข้มข้นพิเศษ และเซทข้าวหน้าต่าง ๆ ในสไตล์โตเกียว ได้แล้ววันนี้ ! ที่ คาคาชิ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ย้อนกลับ

18.09.17
โออิชิ กรุ๊ป รับมอบใบรับรองมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพแบบบูรณาการ GMP – HACCP – ISO 9001:2015
นงนุช บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รับมอบใบรับรองมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพแบบบูรณาการ GMP – HACCP – ISO 9001:2015 ของธุรกิจร้านอาหาร โออิชิ กรุ๊ป ครบทุกร้าน ครบทุกสาขา เป็นรายแรกของประเทศไทยและภูมิภาคทวีปเอเชีย
  17.08.17
บริษัท โออิชิ เทรดดิ้ง จำกัด รับรางวัลระดับ Golden Award ในประเภท GENBA KAIZEN จากงาน “Thailand Kaizen Award 2017”
 
  31.07.17
เปิดตัว โออิชิ อีทเทอเรียม สาขาลำดับที่ 3 ศูนย์การค้าฟิวเจอพาร์ค รังสิต
 
  19.07.17
“คาคาชิ” เผยแบรนด์คอนเซ็ปต์ใหม่ ! ชูความอร่อย สะดวก คุ้มค่า ผ่านเมนูอาหารชุดหลากหลาย...สไตล์โตเกียว
 
  11.07.17
“โออิชิ” รุกตลาดอาหารพร้อมรับประทานต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัว “โออิชิ เกี๊ยวซ่า สูตรไรซ์เบอร์รี่” ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ
 
 
ดูทั้งหมด